Giới thiệu tài liệu mới

Ẩm thực Việt Nam và Thế giới

Tác giả:Nguyễn Diệu Thảo
Nhà xuất bản:NXB phụ nữ
Năm xuất bản:2015

Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.
Mời các bạn đón đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới tháng 5/2019 (đợt 2)
    Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2018 - 2019; Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trong tháng 5/2019 Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới đợt 2 (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo sách mới tháng 5/2019 (Đợt 1)
    Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2018 - 2019; Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trong tháng 5/2019 Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới đợt 1(theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo sách mới tháng 4/2019
    Trung tâm Thông tin - Thư viện nhận lưu chiểu 23 luận văn thạc sĩ của học viên quản lý kinh tế khóa 1 theo quy định bổ sung tài liệu Thư viện. Hiện luận văn đã được xử lý xong để đưa vào phục vụ dưới hai hình thức: đọc tại chỗ bản in tại các Phòng đọc chuyên ngành (lầu 1) và đọc bản điện tử trên cổng thông tin Thư viện.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :12532 lượt
Hôm qua: :59 lượt
Tuần trước: :858 lượt
Tháng trước: :5113 lượt
Scroll