Giới thiệu tài liệu mới

Ẩm thực Việt Nam và Thế giới

Tác giả:Nguyễn Diệu Thảo
Nhà xuất bản:NXB phụ nữ
Năm xuất bản:2015

Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.
Mời các bạn đón đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Tuyển dụng Cộng tác viên Thư viện
    Do nhu cầu mở rộng khu vực phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn đọc. Trung tâm TT - TV DNTU tuyển dụng Cộng tác viên Thư Viện...
  • Thông báo Phục vụ bán sách Tiếng Anh 1
    Hiện nay Thư viện đã bán sách Tiếng Anh 1 (Speakout) của Học kỳ I,II, III - năm học 2019 - 2020. Giá bán: 230.000đ
  • Thông báo dùng Cơ sở dữ liệu, tài liệu điện tử
    Để phục vụ tốt hơn cho hoạt động đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện xin thông báo tới bạn đọc sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu (CSDL) như sau: 1. CSDL Nhà trường tự xây dựng Bao gồm giáo trình, tài liệu tham khảo các môn học của các chuyên ngành Nhà trường đang đào tạo...
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :20838 lượt
Hôm qua: :73 lượt
Tuần trước: :879 lượt
Tháng trước: :4877 lượt
Scroll