Giới thiệu tài liệu mới

ẨM THỰC VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Tác giả:Nguyễn Diệu Thảo
Nhà xuất bản:NXB phụ nữ
Năm xuất bản:2015

Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.
Mời các bạn đón đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :926010 lượt
Hôm qua: :3137 lượt
Tuần trước: :30197 lượt
Tháng trước: :112003 lượt
Scroll