Giới thiệu tài liệu mới

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Tác giả:Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:Đại học Quốc gia TP.HCM
Năm xuất bản:2017

Rượu vang là một trong số những sản phẩm lên men lâu đời nhất. Ngày nay, rượu vang đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng. Khác với những loại thức uống lên men và thực phẩm lên men khác, thời gian sản xuất rượu vang khá dài. Điều này làm tăng chi phí đầu tư về thiết bị và năng lượng sản xuất. Ngoài ra quá trình sản xuất rượu vang rất đa dạng.

Quyển sách “Công nghệ sản xuất rượu vang” được biên soạn để giảng dạy cho các sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại các trường Đại học. Nội dung đề cập đến quá trình kỹ thuật, quy trình sản xuất, thu nhận dịch nho bằng nhiều phương pháp,... 

Sách hiện có tại thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Thực phẩm, môi trường, điều dưỡng => G4K12 

Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :925786 lượt
Hôm qua: :3137 lượt
Tuần trước: :30197 lượt
Tháng trước: :112003 lượt
Scroll