Giới thiệu tài liệu mới

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Tác giả:Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:Đại học Quốc gia TP.HCM
Năm xuất bản:2017

Rượu vang là một trong số những sản phẩm lên men lâu đời nhất. Ngày nay, rượu vang đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng. Khác với những loại thức uống lên men và thực phẩm lên men khác, thời gian sản xuất rượu vang khá dài. Điều này làm tăng chi phí đầu tư về thiết bị và năng lượng sản xuất. Ngoài ra quá trình sản xuất rượu vang rất đa dạng.

Quyển sách “Công nghệ sản xuất rượu vang” được biên soạn để giảng dạy cho các sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại các trường Đại học. Nội dung đề cập đến quá trình kỹ thuật, quy trình sản xuất, thu nhận dịch nho bằng nhiều phương pháp,... 

Sách hiện có tại thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Thực phẩm, môi trường, điều dưỡng => G4K12 

Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674058 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll