Giới thiệu tài liệu mới

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Tác giả:Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:Đại học Quốc gia TP.HCM
Năm xuất bản:2017

Rượu vang là một trong số những sản phẩm lên men lâu đời nhất. Ngày nay, rượu vang đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng. Khác với những loại thức uống lên men và thực phẩm lên men khác, thời gian sản xuất rượu vang khá dài. Điều này làm tăng chi phí đầu tư về thiết bị và năng lượng sản xuất. Ngoài ra quá trình sản xuất rượu vang rất đa dạng.

Quyển sách “Công nghệ sản xuất rượu vang” được biên soạn để giảng dạy cho các sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại các trường Đại học. Nội dung đề cập đến quá trình kỹ thuật, quy trình sản xuất, thu nhận dịch nho bằng nhiều phương pháp,... 

Sách hiện có tại thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Thực phẩm, môi trường, điều dưỡng => G4K12 

Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267727 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll