Giới thiệu tài liệu mới

SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO

Người dịch:Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản:Trẻ
Năm xuất bản:2016

. Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” được LODISH-BERK-KAISER-KRIEGER-BRETSHCHER-PLOEGH-AMON-SCOTT biên soạn. Bộ sách Sinh học phân tử của Tế bào gồm 2 tập, đây là phần tiếp theo của tập 1 được dịch từ ấn bản 6 và phát hành năm 2010 bởi 9 nghiên cứu sinh và học giả sau tiến sĩ trong ngành sinh học phân tử tế bào.

Quyển sách  “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” gồm 5 chương từ chương 4 đến chương 8 trình bày các nội dung chính gồm: Các cơ chế di truyền phân tử cơ bản, Các kỹ thuật di truyền phân tử, Gen, hệ gen và nhiễm sắc thể, Điều khiển biểu hiện gen ở mức phiên mã, Điều hòa gen hậu phiên mã.

Mục đích của quyển sách là kích thích sự phát triển giáo dục khoa học ở Việt Nam và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu trong ngành sinh học Việt Nam tiếp cận với cuốn tài liệu quý giá này. 

Sách hiện có tại thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => G04K04 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674109 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll