Giới thiệu tài liệu mới

SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO

Người dịch:Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản:Trẻ
Năm xuất bản:2016

. Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” được LODISH-BERK-KAISER-KRIEGER-BRETSHCHER-PLOEGH-AMON-SCOTT biên soạn. Bộ sách Sinh học phân tử của Tế bào gồm 2 tập, đây là phần tiếp theo của tập 1 được dịch từ ấn bản 6 và phát hành năm 2010 bởi 9 nghiên cứu sinh và học giả sau tiến sĩ trong ngành sinh học phân tử tế bào.

Quyển sách  “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” gồm 5 chương từ chương 4 đến chương 8 trình bày các nội dung chính gồm: Các cơ chế di truyền phân tử cơ bản, Các kỹ thuật di truyền phân tử, Gen, hệ gen và nhiễm sắc thể, Điều khiển biểu hiện gen ở mức phiên mã, Điều hòa gen hậu phiên mã.

Mục đích của quyển sách là kích thích sự phát triển giáo dục khoa học ở Việt Nam và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu trong ngành sinh học Việt Nam tiếp cận với cuốn tài liệu quý giá này. 

Sách hiện có tại thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => G04K04 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925270 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll