Giới thiệu tài liệu mới

SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO

Người dịch:Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản:Trẻ
Năm xuất bản:2016

. Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” được LODISH-BERK-KAISER-KRIEGER-BRETSHCHER-PLOEGH-AMON-SCOTT biên soạn. Bộ sách Sinh học phân tử của Tế bào gồm 2 tập, đây là phần tiếp theo của tập 1 được dịch từ ấn bản 6 và phát hành năm 2010 bởi 9 nghiên cứu sinh và học giả sau tiến sĩ trong ngành sinh học phân tử tế bào.

Quyển sách  “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” gồm 5 chương từ chương 4 đến chương 8 trình bày các nội dung chính gồm: Các cơ chế di truyền phân tử cơ bản, Các kỹ thuật di truyền phân tử, Gen, hệ gen và nhiễm sắc thể, Điều khiển biểu hiện gen ở mức phiên mã, Điều hòa gen hậu phiên mã.

Mục đích của quyển sách là kích thích sự phát triển giáo dục khoa học ở Việt Nam và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu trong ngành sinh học Việt Nam tiếp cận với cuốn tài liệu quý giá này. 

Sách hiện có tại thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => G04K04 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267788 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll