Giới thiệu tài liệu mới

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VÀ CHỈ HUY

Tác giả:LM.ĐỖ ĐÌNH TIỆM - LM.PHẠM MINH CÔNG
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Năm xuất bản:2015

Xưa nay không thiếu những câu chuyện lưu truyền về sức mạnh lời nói. Lời nói có thể cứu sống một mạng người, thậm chí là thay đổi vận mệnh của một quốc gia. Và cũng là lời nói, người này có thể mang đến cho người khác niềm lạc quan, người kia lại mang đến nỗi tuyệt vọng. vậy tại sao lời nói lại có thể tạo nên sự khác biệt như vậy? Chắc chắn đó là một nghệ thuật. Một loại hình nghệ thuật hết sức gần gũi với đời thường, nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

“Nghệ thuật giao tiếp và chỉ huy” không phải là cuốn cẩm nang đưa ra các công thức để đạt hiệu quả trong giao tiếp mà là một tuyển tập các lời dạy của cổ nhân và các câu chuyện lý thú chứa đựng ý nghĩa nhân sinh sâu sắc. Người đọc sẽ tìm thấy những bài học quý báu sau mỗi câu chuyện và tìm thấy động cơ để học hỏi và rèn luyện nhằm khai phá tiềm năng của bản thân.

 Đặc biệt, cuốn sách còn giúp những người ở vị trí lãnh đạo vận dụng nghệ thuật giao tiếp để thành công trên thương trường và trong đời sống hàng ngày. 

Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K17

Mời các bạn tìm đọc! 

Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674196 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll