Giới thiệu tài liệu mới

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VÀ CHỈ HUY

Tác giả:LM.ĐỖ ĐÌNH TIỆM - LM.PHẠM MINH CÔNG
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Năm xuất bản:2015

Xưa nay không thiếu những câu chuyện lưu truyền về sức mạnh lời nói. Lời nói có thể cứu sống một mạng người, thậm chí là thay đổi vận mệnh của một quốc gia. Và cũng là lời nói, người này có thể mang đến cho người khác niềm lạc quan, người kia lại mang đến nỗi tuyệt vọng. vậy tại sao lời nói lại có thể tạo nên sự khác biệt như vậy? Chắc chắn đó là một nghệ thuật. Một loại hình nghệ thuật hết sức gần gũi với đời thường, nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

“Nghệ thuật giao tiếp và chỉ huy” không phải là cuốn cẩm nang đưa ra các công thức để đạt hiệu quả trong giao tiếp mà là một tuyển tập các lời dạy của cổ nhân và các câu chuyện lý thú chứa đựng ý nghĩa nhân sinh sâu sắc. Người đọc sẽ tìm thấy những bài học quý báu sau mỗi câu chuyện và tìm thấy động cơ để học hỏi và rèn luyện nhằm khai phá tiềm năng của bản thân.

 Đặc biệt, cuốn sách còn giúp những người ở vị trí lãnh đạo vận dụng nghệ thuật giao tiếp để thành công trên thương trường và trong đời sống hàng ngày. 

Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K17

Mời các bạn tìm đọc! 

Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267914 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll