Giới thiệu tài liệu mới

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VÀ CHỈ HUY

Tác giả:LM.ĐỖ ĐÌNH TIỆM - LM.PHẠM MINH CÔNG
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Năm xuất bản:2015

Xưa nay không thiếu những câu chuyện lưu truyền về sức mạnh lời nói. Lời nói có thể cứu sống một mạng người, thậm chí là thay đổi vận mệnh của một quốc gia. Và cũng là lời nói, người này có thể mang đến cho người khác niềm lạc quan, người kia lại mang đến nỗi tuyệt vọng. vậy tại sao lời nói lại có thể tạo nên sự khác biệt như vậy? Chắc chắn đó là một nghệ thuật. Một loại hình nghệ thuật hết sức gần gũi với đời thường, nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

“Nghệ thuật giao tiếp và chỉ huy” không phải là cuốn cẩm nang đưa ra các công thức để đạt hiệu quả trong giao tiếp mà là một tuyển tập các lời dạy của cổ nhân và các câu chuyện lý thú chứa đựng ý nghĩa nhân sinh sâu sắc. Người đọc sẽ tìm thấy những bài học quý báu sau mỗi câu chuyện và tìm thấy động cơ để học hỏi và rèn luyện nhằm khai phá tiềm năng của bản thân.

 Đặc biệt, cuốn sách còn giúp những người ở vị trí lãnh đạo vận dụng nghệ thuật giao tiếp để thành công trên thương trường và trong đời sống hàng ngày. 

Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K17

Mời các bạn tìm đọc! 

Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925367 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll