Giới thiệu tài liệu mới

KINH TẾ PHÁT TRIỂN

Tác giả:Nguyễn Trọng Hoài
Nhà xuất bản:kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2013

Giáo trình kinh tế phát triển do khoa kinh tế phát triển thuộc trường Đại học kinh tế TP.HCM biên soạn với sự đóng góp của các giảng viên trực tiếp giảng dạy môn học và các giảng viên trong các bộ môn khác thuộc khoa như kinh tế môi trường, kinh tế học, và kinh tế kế hoạch – Đầu tư. Đây là nỗ lực rất lớn đáng ghi nhận của giảng viên trong bối cảnh giáo trình giảng dạy tại trường đại học đang trở nên là một mối bận tâm lớn của khoa, Trường, và các sinh viên theo học.

   Kinh tế phát triển là một lĩnh vực học tập và nghiên cứu không thể thiếu trong mọi thời đại, tôi chia sẻ những khó khăn mà các tác giả đã vượt qua để hình thành cuốn giáo trình mang tính khoa học, thực tiễn và hiện đại cho lần xuất bản này. Giáo trình kinh tế phát triển do các giảng viên khoa kinh tế phát  triển biên soạn trình bày các chủ đề phát triển theo một hướng gợi mở nhằm đối thoại và tìm ra các ý tưởng mới thay vì trình bày dưới hình thức bài giảng thuần túy. Điểm nổi bật này rất phù hợp với việc nhà trường hướng tới người học làm trung tâm và nêu cao tư duy sáng tạo cũng như khả năng giải quyết các vấn đề chính sách thuộc khía cạnh kinh tế phát triển. 


Sách hiện có ở thư viện DNTU: kho sách tham khảo => giá kế toán - tài chính => G02K13.


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674140 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll