Giới thiệu tài liệu mới

KINH TẾ PHÁT TRIỂN

Tác giả:Nguyễn Trọng Hoài
Nhà xuất bản:kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2013

Giáo trình kinh tế phát triển do khoa kinh tế phát triển thuộc trường Đại học kinh tế TP.HCM biên soạn với sự đóng góp của các giảng viên trực tiếp giảng dạy môn học và các giảng viên trong các bộ môn khác thuộc khoa như kinh tế môi trường, kinh tế học, và kinh tế kế hoạch – Đầu tư. Đây là nỗ lực rất lớn đáng ghi nhận của giảng viên trong bối cảnh giáo trình giảng dạy tại trường đại học đang trở nên là một mối bận tâm lớn của khoa, Trường, và các sinh viên theo học.

   Kinh tế phát triển là một lĩnh vực học tập và nghiên cứu không thể thiếu trong mọi thời đại, tôi chia sẻ những khó khăn mà các tác giả đã vượt qua để hình thành cuốn giáo trình mang tính khoa học, thực tiễn và hiện đại cho lần xuất bản này. Giáo trình kinh tế phát triển do các giảng viên khoa kinh tế phát  triển biên soạn trình bày các chủ đề phát triển theo một hướng gợi mở nhằm đối thoại và tìm ra các ý tưởng mới thay vì trình bày dưới hình thức bài giảng thuần túy. Điểm nổi bật này rất phù hợp với việc nhà trường hướng tới người học làm trung tâm và nêu cao tư duy sáng tạo cũng như khả năng giải quyết các vấn đề chính sách thuộc khía cạnh kinh tế phát triển. 


Sách hiện có ở thư viện DNTU: kho sách tham khảo => giá kế toán - tài chính => G02K13.


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2197880 lượt
Hôm qua: :3301 lượt
Tuần trước: :15498 lượt
Tháng trước: :68860 lượt
Scroll