Giới thiệu tài liệu mới

TÍN DỤNG VÀ THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Tác giả:TS. Nguyễn Minh Kiều
Nhà xuất bản:Tài chính
Năm xuất bản:2013

Loạt sách tài chính và ngân hàng vừa xuất bản đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc, nhất là các bạn sinh viên ngành tài chính ngân hàng và nhân viên đang làm việc trong các ngân hàng thương mại. Nhiều độc giả mong muốn tôi tiếp tục viết và xuất bản quyền “Tín dụng và Thẩm định tín dụng ngân hàng” như một chuỗi sách tham khảo về lĩnh vực ngân hàng nhằm tiếp tục phục vụ bạn đọc, nhất là các bạn sinh viên và nhân viên làm việc tại các ngân hàng thương mại, tôi hứa sẽ nhanh chóng hoàn tất quyển sách này và sớm xuất bản phục vụ các bạn.

   Thời gian qua có nhiều bạn đọc nói với  tôi rằng đã đi tìm kiếm quyển sách này nhưng không thấy bán ở các hiệu sách. Tôi thành thật xin các bạn thứ lỗi cho sự chậm trễ này là cần thiết cho lần xuất bản đầu tiên với mong muốn phục vụ các bạn đọc tốt hơn. Ngay ở lần xuất bản đầu tiên này, quyển sách đã có nhiều điểm cần thiết và độc đáo mà bạn không thể đọc được ở các sách khác cùng chủ đề này đã được xuất bản.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của bạn đọc Việt Nam, quyển sách này được biên soạn ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung về tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng bố cục thành hai phần với tất cả 13 chương.


Sách hiện có tại thư  viện DNTU: kho sách tham khảo => giá kế toán – tài chính => G02K04.


Mời các bạn tìm đọc. 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267832 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll