Giới thiệu tài liệu mới

TÍN DỤNG VÀ THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Tác giả:TS. Nguyễn Minh Kiều
Nhà xuất bản:Tài chính
Năm xuất bản:2013

Loạt sách tài chính và ngân hàng vừa xuất bản đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc, nhất là các bạn sinh viên ngành tài chính ngân hàng và nhân viên đang làm việc trong các ngân hàng thương mại. Nhiều độc giả mong muốn tôi tiếp tục viết và xuất bản quyền “Tín dụng và Thẩm định tín dụng ngân hàng” như một chuỗi sách tham khảo về lĩnh vực ngân hàng nhằm tiếp tục phục vụ bạn đọc, nhất là các bạn sinh viên và nhân viên làm việc tại các ngân hàng thương mại, tôi hứa sẽ nhanh chóng hoàn tất quyển sách này và sớm xuất bản phục vụ các bạn.

   Thời gian qua có nhiều bạn đọc nói với  tôi rằng đã đi tìm kiếm quyển sách này nhưng không thấy bán ở các hiệu sách. Tôi thành thật xin các bạn thứ lỗi cho sự chậm trễ này là cần thiết cho lần xuất bản đầu tiên với mong muốn phục vụ các bạn đọc tốt hơn. Ngay ở lần xuất bản đầu tiên này, quyển sách đã có nhiều điểm cần thiết và độc đáo mà bạn không thể đọc được ở các sách khác cùng chủ đề này đã được xuất bản.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của bạn đọc Việt Nam, quyển sách này được biên soạn ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung về tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng bố cục thành hai phần với tất cả 13 chương.


Sách hiện có tại thư  viện DNTU: kho sách tham khảo => giá kế toán – tài chính => G02K04.


Mời các bạn tìm đọc. 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :1327816 lượt
Hôm qua: :2393 lượt
Tuần trước: :16576 lượt
Tháng trước: :63572 lượt
Scroll