Giới thiệu tài liệu mới

KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

Tác giả:Khoa Kế toán Bộ môn Kế toán công
Nhà xuất bản:Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2017

Kế toán hành chính sự nghiệp là một môn học thuộc chương trình đào tạo của chuyên ngành kế toán doanh nghiệp , và đây cũng được xem là môn học chủ đạo trong chương trình đào tạo của chuyên ngành Kế toán công. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của môn học này, Bộ môn Kế toán công đã biên soạn quyển ‘Kế toán hành chính sự nghiệp’. Quyển sách này trình bày các khái niệm của đối tượng kế toán hành chính sự nghiệp, các nguyên tắc, yêu cầu kế toán cơ bản; phương pháp thu nhập xử lí, tổng hợp thông tin phát sinh trong hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị hành chính sự nghiệp, từ đó cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng thông qua hệ thống báo cáo tài chính của đơn vị hành chính. 


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K23


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267960 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll