Giới thiệu tài liệu mới

KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

Tác giả:Khoa Kế toán Bộ môn Kế toán công
Nhà xuất bản:Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2017

Kế toán hành chính sự nghiệp là một môn học thuộc chương trình đào tạo của chuyên ngành kế toán doanh nghiệp , và đây cũng được xem là môn học chủ đạo trong chương trình đào tạo của chuyên ngành Kế toán công. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của môn học này, Bộ môn Kế toán công đã biên soạn quyển ‘Kế toán hành chính sự nghiệp’. Quyển sách này trình bày các khái niệm của đối tượng kế toán hành chính sự nghiệp, các nguyên tắc, yêu cầu kế toán cơ bản; phương pháp thu nhập xử lí, tổng hợp thông tin phát sinh trong hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị hành chính sự nghiệp, từ đó cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng thông qua hệ thống báo cáo tài chính của đơn vị hành chính. 


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K23


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925428 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll