Giới thiệu tài liệu mới

KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

Tác giả:Khoa Kế toán Bộ môn Kế toán công
Nhà xuất bản:Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2017

Kế toán hành chính sự nghiệp là một môn học thuộc chương trình đào tạo của chuyên ngành kế toán doanh nghiệp , và đây cũng được xem là môn học chủ đạo trong chương trình đào tạo của chuyên ngành Kế toán công. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của môn học này, Bộ môn Kế toán công đã biên soạn quyển ‘Kế toán hành chính sự nghiệp’. Quyển sách này trình bày các khái niệm của đối tượng kế toán hành chính sự nghiệp, các nguyên tắc, yêu cầu kế toán cơ bản; phương pháp thu nhập xử lí, tổng hợp thông tin phát sinh trong hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị hành chính sự nghiệp, từ đó cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng thông qua hệ thống báo cáo tài chính của đơn vị hành chính. 


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K23


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :750387 lượt
Hôm qua: :3135 lượt
Tuần trước: :24276 lượt
Tháng trước: :77449 lượt
Scroll