Giới thiệu tài liệu mới

DU HỌC VIỆT NAM

Tác giả:Vụ Hợp Tác Quốc Tế
Nhà xuất bản:Hà Nội
Năm xuất bản:2016

Cuốn sách “Du học Việt Nam” được tổ chức biên soạn và xuất bản nhân dịp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Diễn đàn về hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo, kết hợp tổ chức Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam lần thứ nhất dự kiến vào tháng 5/2016 tại Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách này với hi vọng rằng các bậc phụ huynh, các em học sinh Lào và các bạn độc giả quan tâm sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và cần thiết cơ bản về du học tại Việt Nam.

Cuốn sách này lần đầu tiên được xuất bản nên không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định và do vậy, Ban soạn thảo rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa trong những lần tái bản sau.


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K27


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3934442 lượt
Hôm qua: :2092 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll