Giới thiệu tài liệu mới

DU HỌC VIỆT NAM

Tác giả:Vụ Hợp Tác Quốc Tế
Nhà xuất bản:Hà Nội
Năm xuất bản:2016

Cuốn sách “Du học Việt Nam” được tổ chức biên soạn và xuất bản nhân dịp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Diễn đàn về hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo, kết hợp tổ chức Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam lần thứ nhất dự kiến vào tháng 5/2016 tại Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách này với hi vọng rằng các bậc phụ huynh, các em học sinh Lào và các bạn độc giả quan tâm sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và cần thiết cơ bản về du học tại Việt Nam.

Cuốn sách này lần đầu tiên được xuất bản nên không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định và do vậy, Ban soạn thảo rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa trong những lần tái bản sau.


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K27


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674277 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll