Giới thiệu tài liệu mới

DU HỌC VIỆT NAM

Tác giả:Vụ Hợp Tác Quốc Tế
Nhà xuất bản:Hà Nội
Năm xuất bản:2016

Cuốn sách “Du học Việt Nam” được tổ chức biên soạn và xuất bản nhân dịp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Diễn đàn về hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo, kết hợp tổ chức Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam lần thứ nhất dự kiến vào tháng 5/2016 tại Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách này với hi vọng rằng các bậc phụ huynh, các em học sinh Lào và các bạn độc giả quan tâm sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và cần thiết cơ bản về du học tại Việt Nam.

Cuốn sách này lần đầu tiên được xuất bản nên không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định và do vậy, Ban soạn thảo rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa trong những lần tái bản sau.


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K27


Mời các bạn tìm đọc! 


Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267958 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll