Giới thiệu tài liệu mới

AI CHE LƯNG CHO BẠN

Người dịch:Trần Thị Ngân Tuyết
Nhà xuất bản:Trẻ
Năm xuất bản:2017

Chúng ta không ai phủ nhận tầm quan trọng của các mối quan hệ. Đặc biệt là ở cuộc sống hiện đại nơi mà số lượng người “follow”, những con số khủng trong danh sách bạn bè từ lúc nào đó đã chễm chệ được lên hàng ưu tiên cho việc quyết định có muốn “làm bạn” với người A,B,C,... hay không.

Cuộc sống bây giờ phức tạp lắm, và phức tạp ở đây cũng nên được hiểu theo nghĩa khác bởi hai chữ “thật” và “ảo”. Nếu ảo là một thế giới rộng lớn ở bề mặt thì thế giới thật lại là nơi nhỏ bé, tìm ẩn có chiều sâu. Đó là thế giới mà chúng ta thật sự cần, nó mang lại cho chúng ta nhiều sự hỗ trợ, lòng tin và tình thương giúp chúng ta đạt được những thứ to lớn mà mình mong muốn.

Không ai trong chúng ta có thể hành động một mình. Chúng ta cần cái nhìn và lời khuyên của một nhóm tin cậy. Thông qua quyển sách “Ai che lưng cho bạn” của Keith Ferrazzi sẽ chỉ cho chúng ta cách thiết lập một “đội ngũ trong mơ” cho riêng mình dù ở bất cứ ngành nghề nào. 


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K04


Mời các bạn tìm đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3934329 lượt
Hôm qua: :2092 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll