Giới thiệu tài liệu mới

AI CHE LƯNG CHO BẠN

Người dịch:Trần Thị Ngân Tuyết
Nhà xuất bản:Trẻ
Năm xuất bản:2017

Chúng ta không ai phủ nhận tầm quan trọng của các mối quan hệ. Đặc biệt là ở cuộc sống hiện đại nơi mà số lượng người “follow”, những con số khủng trong danh sách bạn bè từ lúc nào đó đã chễm chệ được lên hàng ưu tiên cho việc quyết định có muốn “làm bạn” với người A,B,C,... hay không.

Cuộc sống bây giờ phức tạp lắm, và phức tạp ở đây cũng nên được hiểu theo nghĩa khác bởi hai chữ “thật” và “ảo”. Nếu ảo là một thế giới rộng lớn ở bề mặt thì thế giới thật lại là nơi nhỏ bé, tìm ẩn có chiều sâu. Đó là thế giới mà chúng ta thật sự cần, nó mang lại cho chúng ta nhiều sự hỗ trợ, lòng tin và tình thương giúp chúng ta đạt được những thứ to lớn mà mình mong muốn.

Không ai trong chúng ta có thể hành động một mình. Chúng ta cần cái nhìn và lời khuyên của một nhóm tin cậy. Thông qua quyển sách “Ai che lưng cho bạn” của Keith Ferrazzi sẽ chỉ cho chúng ta cách thiết lập một “đội ngũ trong mơ” cho riêng mình dù ở bất cứ ngành nghề nào. 


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K04


Mời các bạn tìm đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267816 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll