Giới thiệu tài liệu mới

TUYỂN TẬP MĨ THUẬT TIẾP NỐI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Tác giả:Nguyễn Nam Ngữ
Nhà xuất bản:Đồng Nai
Năm xuất bản:2018

Tuyển tập mĩ thuật Tiếp nối chặng đường có dung lượng 189 tác phẩm được tuyển chọn từ 450 tác phẩm mĩ thuật của 5 tác giả.

Nội dung của tuyển tập mĩ thuật xoay quanh 2 chủ đề ca ngợi cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trong kháng chiến và ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời bình. Mỗi tác giả do hoàn cảnh và điều kiện khác nhau, môi trường công tác khác nhau, bằng tình yêu mĩ thuật, bằng các chất liệu phong phú và đa dạng phong cách thể hiện, bằng tính sáng tạo, cách nhìn thẩm mĩ và tay nghề chuyên nghiệp. Hi vọng tuyển tập mĩ thuật Tiếp nói một chặng đường sẽ góp phàn làm giàu thêm mảng sách truyền thống kháng chiến và mảng sách nghệ thuật của tỉnh nhà, đáp ứng một phần nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chúng.

Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo =>Khoa học cơ bản => G08K23

Mời các bạn tìm đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674241 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll