Giới thiệu tài liệu mới

TUYỂN TẬP MĨ THUẬT TIẾP NỐI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Tác giả:Nguyễn Nam Ngữ
Nhà xuất bản:Đồng Nai
Năm xuất bản:2018

Tuyển tập mĩ thuật Tiếp nối chặng đường có dung lượng 189 tác phẩm được tuyển chọn từ 450 tác phẩm mĩ thuật của 5 tác giả.

Nội dung của tuyển tập mĩ thuật xoay quanh 2 chủ đề ca ngợi cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trong kháng chiến và ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời bình. Mỗi tác giả do hoàn cảnh và điều kiện khác nhau, môi trường công tác khác nhau, bằng tình yêu mĩ thuật, bằng các chất liệu phong phú và đa dạng phong cách thể hiện, bằng tính sáng tạo, cách nhìn thẩm mĩ và tay nghề chuyên nghiệp. Hi vọng tuyển tập mĩ thuật Tiếp nói một chặng đường sẽ góp phàn làm giàu thêm mảng sách truyền thống kháng chiến và mảng sách nghệ thuật của tỉnh nhà, đáp ứng một phần nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chúng.

Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo =>Khoa học cơ bản => G08K23

Mời các bạn tìm đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3934415 lượt
Hôm qua: :2092 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll