Giới thiệu tài liệu mới

Giáo trình PHỤ GIA THỰC PHẨM

Tác giả:Nguyễn Phú Đức (chủ biên) – Lê Thị Hồng Ánh
Nhà xuất bản:Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2017

Đối với những người đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, phụ gia thực phẩm là nhóm đối tượng hết sức quan trọng. Phạm vi của phụ gia thực phẩm bao trùm và hỗ trợ cho tất cả các ngành sản xuất của công nghệ thực phẩm đang được giảng dạy tại trường đại học, cao đẳng hiện nay. Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ, …tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này. 


Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng => G04K08 


Mời các bạn tìm đọc! 

Xem thêm...

THÔNG BÁO

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :1060234 lượt
Hôm qua: :1933 lượt
Tuần trước: :10374 lượt
Tháng trước: :68913 lượt
Scroll