Giới thiệu tài liệu mới

KHƠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Tác giả:Phạm Vũ Thanh Tùng (Biên soạn)
Nhà xuất bản:Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:2017

"Sức khỏe là tình trạng hoàn hảo về thể chất tinh thần và xã hội chứ không phải là không có bệnh tật." -WHO,1947.

Sức khỏe là một tiến trình hài hòa giữa các dòng chảy năng lượng: năng lượng tinh thần - năng lượng từ những phẩm chất tốt đẹp và sức mạnh nội tâm năng lượng tâm trí - năng lượng của suy nghĩ, cảm xúc và thái độ tích cực năng lượng thể chất - năng lượng từ chế độ ăn uống lành mạnh luyện tập thể dục vào ngủ nghỉ đầy đủ Vì vậy, thay đổi cách sống, cách nghĩ, cách ăn uống, sẽ giúp chúng ta đạt được sức khỏe toàn diện cũng như trải nghiệm được bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá kĩ năng sống - Văn học - Lịch sử=> G09K23 


Mời các bạn tìm đọc!

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925382 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll