Giới thiệu tài liệu mới

HOA CỦA ĐẤT

Tác giả:Hội Văn Học Nghệ Thuật Đồng Nai

Cuốn sách "Hoa của đất" là một tuyển tập các tác phẩm văn học của các tác giả thuộc Hội Văn Học Nghệ Thuật Đồng Nai. Cuốn sách gồm nhiều truyện ngắn, tiểu luận, thơ ca và tranh vẽ với nội dung đa dạng, phong phú và đầy sáng tạo.

Các tác phẩm trong sách khắc họa những câu chuyện đời thường, những tình huống xảy ra trong cuộc sống, những cảm xúc và suy nghĩ của con người. Từ những câu chuyện cảm động đến những câu chuyện hài hước, từ những bài thơ chân thật đến những bức tranh đầy màu sắc, cuốn sách "Hoa của đất" mang đến cho người đọc những trải nghiệm tuyệt vời và sâu sắc về con người và cuộc sống.

Ngoài ra, cuốn sách còn mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn diện về văn học Đồng Nai và những tác giả tài năng của tỉnh này. Đây là một tác phẩm đặc biệt, không chỉ làm hài lòng các độc giả yêu văn học mà còn góp phần giới thiệu và quảng bá văn hóa Đồng Nai đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925307 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll