Giới thiệu tài liệu mới

Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn (Smarter Faster Better)

Người dịch:Đỗ Hương Giang
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Năm xuất bản:2017

"Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn" (Smarter Faster Better) là một cuốn sách do tác giả Charles Duhigg viết. Cuốn sách này khám phá cách thức những người thành công đạt được mục tiêu và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách tận dụng sức mạnh của các thói quen, tư duy và quy trình. Duhigg cung cấp cho độc giả một khung nhìn về cách thức những người giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nhân, vận động viên, nhân viên cứu hỏa,... quản lý và tổ chức thời gian, tập trung vào mục tiêu và vượt qua những thử thách để đạt được thành công. Cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả một số công cụ và kỹ năng để giúp họ phát triển các thói quen và quản lý thời gian hiệu quả hơn.
Sách đã có mặt tại Thư viện DNTU

Xem thêm...

THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :4299164 lượt
Hôm qua: :1064 lượt
Tuần trước: :20554 lượt
Tháng trước: :98259 lượt
Scroll