Hỗ trợ học tập/Giảng dạy/Nghiên cứu

Các dịch vụ hỗ trợ (Dạy/Học/Nghiên cứu) tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai bao gồm các dịch vụ và tiện ích được tổ chức và điều phối nhằm hỗ trợ và tăng cường hoạt động học tập, giảng dạy, nghiên cứu cho chương trình đào tạo chính thức hướng tới thỏa mãn, đáp ứng, định hướng nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu hiện tại và tương lai của cộng đồng sử dụng Thư viện trường.

Các dịch vụ Hỗ trợ Giảng dạy/Học tập/Nghiên cứu được triển khai tại Thư viện gồm:

  • Dự trữ tài liệu môn học/Sử dụng tài liệu môn học

Là dịch vụ đặt và cho mượn tài liệu theo yêu cầu của giảng viên. Tài liệu dự trữ cho môn học là những tài liệu mà giảng viên yêu cầu thư viện dự trữ cho sinh viên của họ trong thời gian diễn ra môn học, để đảm bảo tất cả sinh viên tham gia môn học đều được tiếp cận đến tài liệu. Tài liệu dự trữ cho môn học phụ thuộc vào yêu cầu của giảng viên, có thể là sách, bài báo, luận văn/khóa luận/đồ án tốt nghiệp, VCD/DVD, một trang/một chương/một phần của một tài liệu cụ thể...

Tài liệu môn học luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ cho sinh viên/học viên sau đại học đã đăng ký môn học. Tài liệu môn học được phục vụ dưới dạng giấy và số. Chỉ những tài liệu truy cập miễn phí và những tài liệu thuộc sở hữu của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được phép dự trữ dạng số vô thời hạn. Tất cả tài liệu môn học không thuộc sở hữu của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ chỉ dự trong thời gian diễn ra môn học.

Trước mỗi học kỳ diễn ra, Thư viện tiến hành xuất dữ liệu môn học của học kỳ sắp diễn ra và chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của đề cương chi tiết môn học. Tổ chức sắp xếp tài liệu theo các ngành học trong 04 Phòng đọc chuyên ngành (lầu 1) để giảng viên, sinh viên dễ dàng tiếp cận và sử dụng tài liệu.

  • Phát hành/Phân phối tài liệu.

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng tài liệu các môn học của từng học kỳ, Thư viện cung cấp tài liệu theo đề xuất của các Khoa chuyên ngành.

Khi có nhu cầu, bạn học liên hệ Quầy lưu hành để được phục vụ.

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3934287 lượt
Hôm qua: :2092 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll