THÔNG BÁO

  • Tuyển dụng Cộng tác viên Thư viện
    Do nhu cầu mở rộng khu vực phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn đọc. Trung tâm TT - TV DNTU tuyển dụng Cộng tác viên Thư Viện...
  • Thông báo Phục vụ bán sách Tiếng Anh 1
    Hiện nay Thư viện đã bán sách Tiếng Anh 1 (Speakout) của Học kỳ I,II, III - năm học 2019 - 2020. Giá bán: 230.000đ
  • Thông báo dùng Cơ sở dữ liệu, tài liệu điện tử
    Để phục vụ tốt hơn cho hoạt động đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện xin thông báo tới bạn đọc sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu (CSDL) như sau: 1. CSDL Nhà trường tự xây dựng Bao gồm giáo trình, tài liệu tham khảo các môn học của các chuyên ngành Nhà trường đang đào tạo...

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN - TRÁI TIM CỦA DNTU

Danh từ riêng “Thư viện” chắc chắn sẽ được nhắc đến nhiều nhất khi trở thành 1 sinh viên Đại học, Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU cũng là nơi được các bạn sinh viên trong và ngoài trường tìm đến nhiều nhất bởi vì Thư viện nhà trường không những có nhiều sách hay mà còn là nơi có không gian học tập rất mới và lạ…

Phòng đọc được bố trí với không gian mở giúp người đọc cảm thấy thoải mái

Rất nhiều bạn đọc cảm thấy ngỡ ngàng trước một không gian thư viện hoàn toàn mới sau một thời gian nghỉ giữa kỳ học. Đó là không gian mở, tạo cho bạn đọc cảm giác gần gũi, thân quen và thỏa sức sáng tạo!

Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, trong thời gian qua trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã quan tâm đầu tư nâng cấp hệ thống Trung tâm Thông tin Thư viện DTNU. Đầu tiên là mở toàn bộ không gian kho sách tham khảo, bạn đọc có thể tự do lựa chọn những cuốn sách mình cần và chọn một vị trí mình yêu thích để nghiên cứu nó, thay vì những thủ tục mượn trả đọc tại chỗ trước đây. Việc bố trí các khu vực đọc sách và nghiên cứu theo xu hướng hiện đại, cùng với những chi tiết trang trí và mảng cây xanh, giúp không gian thư viện trở lên hài hòa và hiện đại hơn. Các trang thiết bị được đầu tư đồng bộ từ bàn đọc, ghế ngồi đến hệ thống máy tính với tốc độ đường truyền Internet cao,… giúp bạn đọc có được những tiện ích cao nhất khi tới Thư viện.

Kho sách được thiết kế với không gian mở

Với những ai cảm thấy mệt mỏi, cần không gian để vừa thư giãn, vừa thưởng thức những tác phẩm mình yêu thích, thì sắp tới sẽ có những chiếc ghế lười cho bạn ngả lưng để dễ dàng thả hồn vào tác phẩm như đang ở trong chính ngôi nhà của mình vậy.

Thư viện cũng sẽ có thêm những phòng đọc sách chuyên sâu vô cùng lý tưởng và một phòng đa năng hiện đại có thể dùng cho các cuộc hội thảo, hội nghị bạn đọc, giao lưu tác giả tác phẩm hay chiếu phim,…bạn đọc của Thư viện DNTU hãy cùng chờ nhé!

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tăng vốn tài liệu và nâng cao chất lượng của các dịch vụ hướng tới người học để khẳng định vị trí Thư viện là trái tim của DNTU, là niềm tự hào của những CBCNV và các em sinh viên đang học tập tại đây. Và hơn nữa, để khẳng định: “DNTU điểm đến thành công”!

 

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :30041 lượt
Hôm qua: :390 lượt
Tuần trước: :1681 lượt
Tháng trước: :3106 lượt
Scroll