THÔNG BÁO

  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
  • Thông báo về thời gian mở cửa phục vụ của Thư viện
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường; Căn cứ diễn biến dịch bệnh Covid 19, Trung tâm Thông tin - Thư viện xin thông báo thời gian mở cửa phục vụ bạn đọc sau Tết Nguyên Đán như sau:
  • Thông báo về việc phục vụ khu vực tầng lầu Trung tâm TT-TV
    Trung tâm Thông tin - Thư viện mở cửa phục vụ tầng lầu kể từ ngày 04/01/2021. Đề nghị Bạn đọc thực hiện quy trình check - in (gửi đồ cá nhân, báo số tủ khóa nếu có) và check - out tại Quầy thông tin tầng Trệt.

TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN CHÀO ĐÓN HỌC SINH THPT THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI DNTU OPEN DAY 2020

Như một hoạt động thường niên trong Chuỗi sự kiện Tuyển sinh và Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPTNgày hội  DNTU OPEN DAY 2020 đã trở lại với chủ đề hoàn toàn mới mang tên “Save and Share”. Ngày hội đã được bắt đầu một cách đầy sôi động và phấn khởi vào ngày 05/01/2020 với hơn 2.000 học sinh đến từ các trường THPT Nam Hà, Ngô Sĩ Liên, Bàu Hàm, Lê Hồng Phong, Thống Nhất, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Văn Trỗi, Chu Văn An, Tam Hiệp, Tam Hòa. Năm nay, ngoài các khoa như Kinh tế - Quản trị, khoa Ngoại Ngữ, khoa Khoa học Ứng dụng - Sức khỏe, Khoa Công nghệ thì Trung tâm Thông tin – Thư viện cũng có tổ chức các hoạt động tại Thư viện chào đón học sinh THPT bằng những hoạt động như: Trải nghiệm đọc sách tại Kho sách tham khảo và khu vực đọc Báo - tạp chí; Trình chiếu Video giới thiệu về Thư viện, các số phát sóng của chương trình “Read books together”; Triển lãm xếp sách nghệ thuật tại khu vực trưng bày; Tổ chức cuộc thi “Đố vui có thưởng”. Các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi và năng động, nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho cuộc thi cũng có những món quà đặc biệt cho các bạn tham gia cuộc thi. Trang bị thêm kiến thức cũng như tìm hiểu thêm các dịch vụ tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trung tâm Thông tin – Thư viện được mệnh danh là “Trái tim của DNTU” nên Trung tâm Thông tin – Thư viện và là một địa điểm không thể thiếu trong lịch trình tham quan của các bạn học sinh. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị bao gồm kho sách tham khảo Tiếng Việt và Tiếng Anh, khu vực đọc sách hơn 500 chỗ ngồi theo mô hình không gian mở, khu vực nghiên cứu với hệ thống máy tính tra cứu cơ sở dữ liệu gồm 300 chỗ, khu vực đọc báo – tạp chí, phòng hội thảo, phòng họp nhóm, phòng học chuyên ngành, wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ Thư viện, máy lạnh công suất lớn tạo cho các bạn có một không gian học tập thoải mái và tiện ích nhất.

Ngày hội mở đầu cho Chuỗi sự kiện Open day 2020 đã kết thúc tốt đẹp bằng việc giao lưu với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, chắc là các bạn học sinh đến từ các trường THPT đã có một ấn tượng khó phai với Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai nói chung và với Trung tâm Thông tin – Thư viện nói riêng rồi, phải không nào? Thật sự mong rằng Ngày hội Open Day này có thể giúp ích thật nhiều cho những bạn còn đang phân vân trước quyết định quan trọng của bản thân trong tương lai sẽ xác định được mình cần gì, mình muốn gì để sớm chọn được nghề mình yêu thích và theo đuổi chúng nhé. 


Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :1726658 lượt
Hôm qua: :1589 lượt
Tuần trước: :8410 lượt
Tháng trước: :45063 lượt
Scroll