THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau

LỄ KÝ HỢP ĐỒNG VÀ KHỞI CÔNG NÂNG CẤP TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN


Xu hướng phát triển của nền giáo dục trên Thế giới và ở Việt Nam hiện nay là ứng dụng công nghệ và lấy người học làm trung tâm. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã từng bước có những đột phá và phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp giáo dục. Sự đổi mới và phát triển thể hiện ở nội dung chương trình và phương pháp dạy học theo hướng hội nhập quốc tế. Nội dung chương trình và giáo trình được tổ chức xây dựng và triển khai theo hướng mở, nội dung giảng dạy gắn chặt và phù hợp với yêu cầu thực tiễn của ngành nghề mà người học đang theo đuổi. Về phương pháp, cho phép sử dụng đa dạng các phương pháp dạy học theo nguyên tắc “lấy người học là trung tâm”, giảm tải tối đa giờ giảng trên lớp để người học có thời gian tự học và tự nghiên cứu. Để đáp ứng đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục - đào tạo, Trung tâm Thông tin - Thư viện cần có một môi trường học tập hiện đại, năng động với đa dạng các dịch vụ và tiện ích. Ngày 08 tháng 06 năm 2020 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chính thức ký kết hợp đồng với công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội thất Nhà Việt để thực hiện dự án nâng cấp Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Trong buổi Lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng trường – TS. Phan Ngọc Sơn đã bày tỏ sự tâm huyết của mình và Ban lãnh đạo Nhà trường dành cho công trình nâng cấp Thư viện. Với mong muốn Thư viện trở thành trái tim hồng, mang kiến thức, mang không gian, tiện ích và cách tiếp cận các dịch vụ chủ động cho người học. Thư viện sẽ là nơi sinh viên, nhà nghiên cứu muốn đến để tiếp nhận, trao đổi, sản sinh ra tri thức mới.

Chủ tịch Hội đồng Trường - TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu trong buổi Lễ ký hợp đồngTS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường (trái) và Ông Nguyễn Đình Kha - Giám đốc Công ty TNHH Trang trí Nội thất Nhà Việt
cùng ký kết hợp đồngNgay sau Lễ ký hợp đồng là Lễ khởi công nâng cấp Trung tâm Thông tin - Thư viện với sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhà trường, Công ty TNHH Trang trí Nội thất Nhà Việt.TS. Phan Ngọc Sơn, TS Đoàn Mạnh Quỳnh cũng gỡ bảng tên phòng họp để khởi công nâng cấp Thư viện thể hiện sự đồng thuận và quyết tâm của Nhà trường trong việc tạo một môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại, tiện ích cho người học.


Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2197869 lượt
Hôm qua: :3301 lượt
Tuần trước: :15498 lượt
Tháng trước: :68860 lượt
Scroll