THÔNG BÁO

 • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
  Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau
 • Thông báo về thời gian mở cửa phục vụ của Thư viện
  Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường; Căn cứ diễn biến dịch bệnh Covid 19, Trung tâm Thông tin - Thư viện xin thông báo thời gian mở cửa phục vụ bạn đọc sau Tết Nguyên Đán như sau:
 • Thông báo về việc phục vụ khu vực tầng lầu Trung tâm TT-TV
  Trung tâm Thông tin - Thư viện mở cửa phục vụ tầng lầu kể từ ngày 04/01/2021. Đề nghị Bạn đọc thực hiện quy trình check - in (gửi đồ cá nhân, báo số tủ khóa nếu có) và check - out tại Quầy thông tin tầng Trệt.

Năm 2021: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ đại học 02 ngành mới

Năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dự kiến tuyển sinh 17 ngành, trong đó có 02 ngành mới. Các ngành được dự kiến mở gồm: ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Nhà trường cho rằng đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực khá lớn trong nền kinh tế hội nhập, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và kinh tế số hiện nay. Trong đó, ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa được coi là một trong những mũi nhọn trong thời đại 4.0.

Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành học nghiên cứu, thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, các dây chuyền sản xuất tự động,.. Chương trình Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa được xây dựng hướng tới mục tiêu đào tạo Sinh viên trở thành những Kỹ sư thực hành có khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng, tư duy, sáng tạo để thực hiện các dự án điều khiển tự động trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, sinh hoạt gia đình và đời sống xã hội…

Mặt khác, nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư của Đài Loan và Trung Quốc tại các KCN trong tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận ngày một tăng cao vì vậy không chỉ tiếng Anh, tiếng Trung cũng được xem là ngôn ngữ khá phổ biến đặc biệt là các nước khu vực châu Á, hơn nữa Theo đó, Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học trang bị cho người học các kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hoá Trung Quốc, đặc biệt là sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa. Bên cạnh đó, ngành học này còn trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,... và các kỹ năng về ngôn ngữ, biên phiên dịch để bạn có thể làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung. Ngoài ra, nhiều trường đại học đào tạo ngành học này, mở ra cơ hội học tiếng Trung Quốc cho nhiều bạn trẻ đam mê và muốn làm chủ ngôn ngữ này.

Năm 2021,Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vẫn xét tuyển theo 02 phương thức: Xét kết quả thi THPT 2021; Xét học bạ lớp 12 hoặc lớp 11 + HKI lớp 12

Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên DNTU có việc làm ngay sau khi ra trường lên đến trên 93%.

Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đào tạo đa dạng các ngành nghề, đáp ứng được nguồn nhân lực về các ngành nghề.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết, luôn quan tâm rèn luyện kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.
 • Môi trường học tập năng động
 • Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; trung tâm-thông tin thư viện hiện đại, tiện ích;….
 • Ngoài ra, các hoạt động vui chơi thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, phòng GYM, hoạt động của Đoàn thanh niên,... cũng phát triển mạnh mẽ.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :1726738 lượt
Hôm qua: :1589 lượt
Tuần trước: :8410 lượt
Tháng trước: :45063 lượt
Scroll