THÔNG BÁO

  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.
  • Thông báo Về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô cho sinh viên khóa 17
    Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới các em sinh viên khóa 17 về việc nhận đồng phục thể dục thể thao và ba lô như sau:
  • Thông báo về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử
    Căn cứ kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Nhà trường; Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh covid 19; Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo tới bạn đọc về việc sử dụng các nguồn học liệu điện tử phục vụ cho hoạt động đào tạo học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 như sau

HỘI SÁCH DNTU

Thấy rõ tầm quan trọng của việc đọc sách, Ngày 24/2, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quyết định số 284/2014/QĐ-TTg, lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày sách Việt Nam, nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong cộng đồng; nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Đông đảo bạn đọc tham gia buổi tọa đàm

Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

Các sinh viên nhận các giải thưởng tại hội sách DNTU lần thứ 3

Nhằm đẩy mạnh Văn hóa đọc trong môi trường giáo dục đại học, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức DNTU Hội sách lần thứ 3 với nhiều hoạt động thiết thực được diễn ra từ ngày 18/4 bao gồm: + Cuộc thi My book dành cho bạn đọc chụp hình cùng sách và viết cảm nhận về cuốn sách mình yêu thích; + Mini show “DNTU library show – books & fashion” + Các gian hàng các gian hàng trưng bày sách, mô hình, thiết bị học tập của các Khoa và các Thư viện: Thư Viện

Gian hàng trưng bày sách của Thư viện và các khoa

Trường ĐHCNĐN, Thư viện Tỉnh Đồng Nai và Thư viện Đại học Đồng Nai; + Các gian hàng trưng bày, bán sách của Nhà sách dành cho sinh viên có cơ hội mua sách với giá ưu đãi. + Chương trình tọa đàm “Văn hóa đọc sách của sinh viên”. Tất cả những hoạt động đó nhằm hướng tới mục đích là rèn luyện, tạo cho mọi người thói quen đọc sách, yêu quý sách và coi sách như những người bạn thân thiết.

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :2267708 lượt
Hôm qua: :5165 lượt
Tuần trước: :23118 lượt
Tháng trước: :72166 lượt
Scroll