Cung cấp không gian và tiện ích

Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tọa lạc trong khuôn viên Trường và nằm ở vị trí trung tâm với diện tích 3.335 mét vuông, gồm 02 tầng chức năng được thiết kế theo mô hình không gian học tập mở với sức chứa 1.000 chỗ ngồi.

Với phương châm xem người sử dụng là trung tâm, Thư viện gồm kho sách tổ chức theo mô hình kho mở, khu vực phòng đọc, khu vực nghiên cứu, khu vực đọc báo tạp chí, các phòng đọc chuyên ngành, các phòng họp, hội thảo, học nhóm.

Các tiện ích gồm:

·         Sử dụng máy tính

  ·         Internet/Wifi miễn phí

Thư viện cung cấp truy cập miễn phí tới hệ thống Internet tại các máy trạm của Thư viện, cũng như tới hệ thống mạng wireless cho Cộng đồng người sử dụng của Thư viện.

Thư viện không kiểm soát việc sử dụng Internet và không chịu trách nhiệm cho nội dung trên Internet. Người sử dụng phải chịu trách nhiệm về hoạt động của mình trên Internet.

Thư viện tôn trọng các quyền riêng tư của người sử dụng trong việc tiếp cận thông tin trên Internet, miễn là phù hợp với chính sách của Thư viện, của nhà trường và pháp luật của nhà nước.

·         Cung cấp văn phòng phẩm, tài liệu, giáo trình

Thư viện cung cấp các mặt hàng đồng phục, văn phòng phẩm, giáo trình phù hợp với thị hiếu của người sử dụng với giá cả ưu đãi.

Để sử dụng vui lòng liên hệ Quầy lưu hành để được hỗ trợ.

·         Nhận trả tài sản thất lạc

Bạn bị thất lạc tài sản trong phạm vi tòa nhà thư viện? Bạn vô tình nhặt được tài sản thất lạc của người khác? Vui lòng liên hệ Quầy lưu hành để được hỗ trợ.

Trường hợp tài sản bị thất lạc có thông tin nhận dạng, Thư viện sẽ liên hệ trực tiếp với người sở hữu. Ngược lại, để nhận lại tài sản bị thất lạc, người sở hữu cần cung cấp thông tin nhận dạng về tài sản và chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản đó.

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3934422 lượt
Hôm qua: :2092 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll