TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Danh sách tài liệu
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất axit glucuronic trong quá trình lên men dừa trưởng thành
Tác giả:
Nguyễn Thúy Hương
Hà Thiên Hương
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Khảo sát một số hoạt tính probiotic của chanh dây truyền thống-Kefir và Lactobacillus casei VTCC186 - chanh dây bổ sung - Kefir
Tác giả:
Quách Đức Tính
Tống Thành Trung
Nguyễn Ngọc Duy
Nguyễn Thúy Hương
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề:
Tối ưu hóa quá trình lên men để đạt được cellulose vi khuẩn trên môi trường rỉ đường và môi trường nước mía
Tác giả:
Phạm Văn Phiến
Nguyễn Thúy Hương
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Chủ đề: