TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Tài liệu số - chi tiết
Nhan đề:
Ảnh hưởng của yếu tố nồng độ và độ lọc đến năng suất thu hồi protein và độ tinh khiết của quá trình chuẩn bị protein đậu phộng bằng siêu lọc
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền
Trần Chí Hải
Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản:
Science and Technology Development Journal
Năm xuất bản:
2015
Ngôn ngữ:
vie
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Tài nguyên mở
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
×