TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Tài liệu số - chi tiết
Nhan đề:
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm:$bDùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa
Tác giả:
Phạm Duy Tường
Từ khóa/ Chủ đề:
An toàn
Dinh dưỡng
Thực phẩm
Giáo trình
Tóm tắt:
ĐTTS ghi: Bộ Y tế ; Cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật. Vai trò của các chất dinh dưỡng, đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm. Nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính. Chế độ ăn điều trị trong một số bệnh...
Nhà xuất bản:
Giáo dục
Năm xuất bản:
2012
Ngôn ngữ:
vie
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
×