TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  7  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Tính toán thiết kế mô hình cột lắng - Khóa luận tốt nghiệp/ 13DMT1LT1 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2015. - 57tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G207K08: 100269
  • 2 Comparison of the Influences of Cadmium Toxicity to Phosphate Removal in Activated Sludge Separately Fed by Glucose and Acetic Acid as Carbon Sources. (So sánh ảnh hưởng độc tính của cadmium đến loại bỏ photphat trong bùn hoạt tính dùng Glucose và axit ax / Đào Khánh Châu . - WATER : WATER , 2021
  • Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101557
  • 3 Effect of Operational Parameters on the Removal of Carbamazepine and Nutrients in a Submerged Ceramic Membrane Bioreactor. (Ảnh hưởng của các thông số hoạt động đến việc loại bỏ Carbamazepine và các chất dinh dưỡng trong lò phản ứng sinh học màng gốm)./ Đào Khánh Châu . - Khoa Y ; Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai; 2022
  • Thông tin xếp giá: : G201: 2022SDH101608
  • 4 Recent Trends in Removal Pharmaceuticals and Personal Care Products by Electrochemical Oxidation and Combined Systems. / Đào Khánh Châu . - : Water , 2020
  • Thông tin xếp giá: : G201K09: 2020SDH101445
  • 5 The effect of hydraulic retention time and loading rate on the removal of pollutants from fish processing wastewater by anaerobic process / Đào Khánh Châu . - Trường Đại học công nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 6tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100516
  • 6 The Effect of Hydraulic Retention Times and Loading Rates on the Removal of Pollutants from Fish Processing Wastewater by Anaerobic Process / Đào Khánh Châu . - : Journal of Food Science and Engineering , 2018
    7 The Effect Of Hydraulic Retention Times And Loading Rates On The Remove Of Pollutants From Fish Processing Wastewater By Anaerobic Process / Đào Khánh Châu . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 12-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100516
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1