1 | | Ảnh hưởng của công nghệ bảo quản CAS (cells alive system) đến chất lượng thịt gà đen / Đào Thùy Dương, Lê Tất Khương, Đoàn Thị Bắc, Tạ Thu Hằng . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018 |
2 | | Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam / Đoàn Thị Bắc, Lê Tất Khương, Kouichi Omura . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018 |
3 | | Kết quả khảo nghiệm 5 giống bơ trong nước ở thời kỳ kinh doanh tại Mộc Châu - Sơn La. / Nguyễn Văn Lam*, Lê Tất Khương, Nguyễn Phương Tùng . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học & công nghệ Việt Nam - B , 2020 |
4 | | Tăng cường ứng dụng KH&CN trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của vùng Tây Nguyên / Lê Tất Khương, Chu Huy Tưởng . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018 |
5 | | Vĩnh Phúc: Khai thác tiềm năng, lợi thế trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực / Lê Tất Khương, Vũ Văn Đàm, Nguyễn Văn Tiễn, Chu Huy Tưởng, Nguyễn Kim Tuấn . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2021 |