TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  5  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Ảnh hưởng của công nghệ bảo quản CAS (cells alive system) đến chất lượng thịt gà đen / Đào Thùy Dương, Lê Tất Khương, Đoàn Thị Bắc, Tạ Thu Hằng . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
2 Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam / Đoàn Thị Bắc, Lê Tất Khương, Kouichi Omura . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
3 Kết quả khảo nghiệm 5 giống bơ trong nước ở thời kỳ kinh doanh tại Mộc Châu - Sơn La. / Nguyễn Văn Lam*, Lê Tất Khương, Nguyễn Phương Tùng . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học & công nghệ Việt Nam - B , 2020
4 Tăng cường ứng dụng KH&CN trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của vùng Tây Nguyên / Lê Tất Khương, Chu Huy Tưởng . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
5 Vĩnh Phúc: Khai thác tiềm năng, lợi thế trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực / Lê Tất Khương, Vũ Văn Đàm, Nguyễn Văn Tiễn, Chu Huy Tưởng, Nguyễn Kim Tuấn . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2021
Sắp xếp kết quả:     Trang: 1