1 | | Đánh giá vi bao của Lactobacillus casei bằng cách phun khô với hỗn hợp prebiotic để tăng cường khả năng tồn tại / Liêu Mỹ Đông, Bùi Văn Hoài, Nguyễn Thuý Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2015 |
2 | | Nghiên cứu tạo hệ phân phối thuốc hướng đích chủ động chitosan-mixen- paclitaxel-aptamer ứng dụng điều trị ung thư / Nguyễn Kim Thạch, Liêu Mỹ Đông, Lê Đức Vinh, Lê Quang Huấn . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018 |
3 | | The influence of homogenization and storage time on the viability of Lactobacillus casei and Bifidobacterium bifidumin ice cream / Liêu Mỹ Đông, Đặng Thị Kim Thúy, Nguyễn Thuý Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2017 |