TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  4  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 phân tích vi sinh thực phẩm/ Đinh Thị Hải Thuận, Nguyễn Thúy Hương, Phan Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Kim Oanh, Liêu Mĩ Đông . - Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh/ 2015. - 93.; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K29: 100050303-100050305, G206K03: 100050302
  • 2 Khảo sát một số hoạt tính probiotic của chanh dây truyền thống-Kefir và Lactobacillus casei VTCC186 - chanh dây bổ sung - Kefir / Quách Đức Tính, Tống Thành Trung, Nguyễn Ngọc Duy, Nguyễn Thúy Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2013
    3 Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất axit glucuronic trong quá trình lên men dừa trưởng thành / Nguyễn Thúy Hương, Hà Thiên Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016
    4 Tối ưu hóa quá trình lên men để đạt được cellulose vi khuẩn trên môi trường rỉ đường và môi trường nước mía / Phạm Văn Phiến, Nguyễn Thúy Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2013
    Sắp xếp kết quả:     Trang: 1