TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  3  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa trong quá trình sản xuất / Bùi Thị Hạnh . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
2 Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ thủy phân của yến sào Khánh Hòa / Bùi Thị Hạnh . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2020
3 Ứng dụng dịch chiết yến sào vào serum chống lão hóa. / Bùi Thị Hạnh, Lê Thị Hồng Vân, Đoàn Thị Hiệp*, Trịnh Thị Hồng Vân, Nguyễn Thị Mỹ Oanh, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học & công nghệ Việt Nam - B , 2020
Sắp xếp kết quả:     Trang: 1