TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  1  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Ảnh hưởng của bao bì và chế độ bảo quản đến mức độ oxy hóa và giá trị cảm quan của sản phẩm xúc xích - Khóa luận tốt nghiệp/ Chương Nhục Phóng, Trần Thị Tuyết Trinh . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2015. - 48tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K23: 100246
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1