1 | | Khảo Sát Đặc Tính Cộng Đồng Vi Khuẩn Từ Bùn Hoạt Tính Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ C:N:P Lên Hiệu Suất Xử Lý Ammonium Từ Nước Thải / Trần Trung Kiên, Huỳnh Thị Điệp, Nguyễn Hoàng Dũng, Lê Quỳnh Loan, Trần Quang Vinh, Nguyễn Thị Ly, Vũ Thị Tuyết Nhung, Phạm Anh Vũ, Trần Thị Mỹ Ngọc . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020 |
2 | | Sản xuất và mô tả đặc tính của sophorolipid do Candida bomicola sản xuất từ dầu dừa / Lê Quỳnh Loan, Ngô Đức Duy, Hoàng Quốc Khánh, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Lương Hiếu Hòa, Nguyễn Thị Bạch Huệ . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016 |