TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  8  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình Kế toán chi phí / ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - Khoa Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020
  • Thông tin xếp giá: : G205K11: 2020PDCN101214
  • 2 Giáo trình Kế toán thương mại - dịch vụ / ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - Khoa Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020
  • Thông tin xếp giá: : G205K11: 2020PDCN101222
  • 3 Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán lưu chuyển hàng hóa tại Công ty TNHH TM - DV Siêu thị Co.opmart Biên Hòa / Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2021. - 46
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101294
  • 4 Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS) / Lê Minh Anh, Nguyễn Thạch Tùng, Nguyễn Như Nam, Bùi Quang Đông, Phạm Thành Đạt, Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Trần Cao Sơn . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm , 2021
    5 Sách bài tập kế toán quản trị / Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2021. - 86
  • Thông tin xếp giá: : 2020PDCN101332
  • 6 Tài liệu học tập Hệ thống thông tin kế toán P1 / ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - Khoa Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2019
  • Thông tin xếp giá: : G205K11: 100705
  • 7 Tài liệu hướng dẫn học tập Kế toán thương mại dịch vụ / Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - Khoa Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2019
  • Thông tin xếp giá: : G205K13: 100550
  • 8 Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS) / Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Ngô Mạnh Dũng, Mạc Thị Thanh Hoa, Trần Hùng Sơn, Ngô Mạnh Dũng, Cao Công Khánh, Vũ Thị Thanh An, Phạm Thị Thanh Hà, Lê Thị Hồng Hảo . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm , 2021
    Sắp xếp kết quả:     Trang: 1