TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  5  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Chế biến bột thịt làm gia vị thức ăn dành cho đối tượng trẻ em / ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 42
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101088
  • 2 Chế biến nước thanh long bằng phương pháp Enzyme - siêu âm / ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 126
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101091
  • 3 Effect of sweetened condensed milk, glucose sygrup and wheat flour on the structure and sensory aspects of milk candy / Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Trường Đại học công nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2016. - 5tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100562
  • 4 Optimization of silica recovery from rice husk ash by the alkaline hydrolysis - The solution to environmental issues (Tối ưu hóa quá trình thu hồi silica từ tro trấu bằng phương pháp kiềm hóa - Giải pháp cho các vấn đề môi trường) / Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) : Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) , 2021
  • Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101551
  • 5 Production of Shrimp Pork Powder for Children / Nguyễn Thị Thùy Duyên . - : Faculty of Applied Sciences - Health, Dong Nai Technology University, Bien Hoa, Dong Nai, Vietnam. , 2020
    Sắp xếp kết quả:     Trang: 1