TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  5  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Khảo sát khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết từ lá đỏ ngon (Cratoxylum Prunfolium) tại khu công nghiệp công nghệ cao Củ chi - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2 . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016. - 49tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100251
  • 2 Khảo sát khả năng kháng vi sinh vật của dịch chiết từ lá đỏ ngon (Cratoxylum Prunfolium) tại khu công nghiệp công nghệ cao Củ chi - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2 . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016. - 59tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100253
  • 3 Khảo sát khả năng kháng vi sinh vật từ dịch chiết Neem và tinh dầu lá trầu không - Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Thu Nga . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2015. - 86tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100281
  • 4 Khảo sát phương pháp xác định các kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm./ Huỳnh Thị Châu . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2015. - 27tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100280
  • 5 Thiết kế chế tạo hệ thống sấy phun thực phẩm - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2 . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016. - 60tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100238, G206K23: 100237
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1