1 | | Khảo sát khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết từ lá đỏ ngon (Cratoxylum Prunfolium) tại khu công nghiệp công nghệ cao Củ chi - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2 . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016. - 49tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G206K17: 100251 |
2 | | Khảo sát khả năng kháng vi sinh vật của dịch chiết từ lá đỏ ngon (Cratoxylum Prunfolium) tại khu công nghiệp công nghệ cao Củ chi - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2 . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016. - 59tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G206K17: 100253 |
3 | | Khảo sát khả năng kháng vi sinh vật từ dịch chiết Neem và tinh dầu lá trầu không - Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Thu Nga . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2015. - 86tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G206K17: 100281 |
4 | | Khảo sát phương pháp xác định các kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm./ Huỳnh Thị Châu . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2015. - 27tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G206K19: 100280 |
5 | | Thiết kế chế tạo hệ thống sấy phun thực phẩm - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2 . - Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016. - 60tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G206K19: 100238, G206K23: 100237 |