1 | | Bếp và nguyên tắc làm bếp trong nhà hàng khách sạn/ Trần Thu Hương . - Nhà hàng- Khách sạn , Đại Học Công Nghệ Đồng Nai; 2019 Thông tin xếp giá: : 100722 |
2 | | Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Le Bourgeois thuộc khách sạn Continetal Sài Gòn / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2021. - 53 Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101292 |
3 | | Giáo trình lưu hành nội bộ Nghiệp vụ chế biến món ăn / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2017 Thông tin xếp giá: : G205K11: 2020PDCN101226 |
4 | | Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn/ aTrần Thu Hương . - Đại học Công nghệ Đồng Nai; Kinh tế - Quản trị; 2019 Thông tin xếp giá: : 100701 |
5 | | Hoàn thiện quy trình quản trị nguồn nhân lực tại Nhà hàng sky của khách sạn The Mira / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 59 Thông tin xếp giá: : G201K15: 2020SDH101401 |
6 | | Nâng cao hiệu quả kinh doanh Buffet tại khách sạn Aurora Bien Hoa / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 44 Thông tin xếp giá: : G201K10: 101127 |
7 | | Nâng cao hiệu quả kinh doanh Buffet tại khách sạn Aurora Biên Hoà / Trần Thu Hương . - Trường Đại học Công nghê Đồng Nai : Khoa Kinh tế Quản trị , 2020 Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101550 |
8 | | Nghiêp Vụ Chế Biến Món Ăn / Th.S Trần Thu Hương . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 133-27cm Thông tin xếp giá: : 100485 |
9 | | Nghiệp Vụ Nhà Hàng / Trần Thu Hương . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 132-27cm Thông tin xếp giá: : 100459 |
10 | | Phương Pháp Xây Dựng Thực Đơn / THS.Trần Thu Hương . - Trường đại học Đồng Nai : Đồng Nai , 2019. - 50-27cm Thông tin xếp giá: : 100609 |