1 | | Giáo trình tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng / Nguyễn Thị Bích Ngọc . - H; : Hà nội, 2006. - 345 tr ; 27 cm Thông tin xếp giá: : G117K28: 100006379-100006380 |
2 | | Kỹ năng phục vụ buồng/ Nguyễn Trọng Đàn; Phan Ngọc Sơn . - Đồng Nai, 2009. - 189tr; 27cm Thông tin xếp giá: : G117K27: 100006457-100006459, G203K07: 100006456, G208K03: 100006455 |
3 | | Lãnh đạo phục vụ:= Servant leadership : Một tác phẩm kinh điển về lãnh đạo/ Robert K. Greenleaf ; Trần Vĩnh Tân dịch ; Nguyễn Dương Hiếu h.đ., một tác phẩm không thể thiếu cho những ai muốn tìm hiểu về chủ đề lãnh đạo . - Tái bản lần 1. - Tp. Hồ Chí Minh; Nxb. Tp. Hồ Chí Minh/ 2022. - 418tr.; 24cm Thông tin xếp giá: : G112K15: TKTV100051557-TKTV100051559, G112K15: TKTV100051596 |
4 | | Quản trị kinh doanh khu nghỉ dưỡng (resort) lý luận và thực tiễn / Sơn Hồng Đức . - Hà Nội : Phương Đông, 2012. - 258 tr. : sơ đồ, tranh ảnh ; 24 cm Thông tin xếp giá: : G116K10: 100050668, G116K10: 100050671-100050672, G203K05: 100050669-100050670 |