TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  6  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 4, Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt (Chưng, luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy)/ Nguyễn Bin . - H.: Khoa học và kỹ thuật, 2008. - 262tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G116K27: 100005883-100005885, G116K27: 100017573
  • 2 Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản chế phẩm đấu tranh sinh học dạng sệt từ chủng trichoderma harzianum - Luận văn/ Võ Thị Trinh . - Tp.HCM. Đại học Khoa học Tự nhiên, 2010. - 94tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10142
  • 3 Nghiên cứu trích ly màu hạt điều màu (Bixa orellana L.) tạo chế phẩm nhũ Annatto - Luận văn/ Đào Phan Thoại . - Tp.HCM. Đại học Nông lâm, 2014. - 60tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K02: 10134
  • 4 Nghiên cứu trích ly và chuyển đổi màu hạt điều màu (Bixa orallanaL.) thành NORABIXIN tạo chế phẩm bột NORBIXIN tan trong nước - Luận văn/ Trần Thị Hà . - Tp.HCM. Đại học Nông lâm, 2014. - 60tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10133
  • 5 Phân Lập,Tuyển Chọn cá dòng vi khuẩn lactobacillus spp,có tác dụng ức chế in-vitro một số nấm bệnh sau thu hoạch trên chôm chôm- Luận văn/ Trần Đình Mạnh . - Tp.HCM. Đại học Nông lâm, 2013. - 85tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10153
  • 6 Thử nghiệm sản xuất chế phẩm màng ruột heo sấy khô từ phế phẩm của quá trình chế vỏ bọc xúc xích - Luận văn/ Nguyễn Thành Công . - Tp.HCM. Đại học Nông, 2013. - tr.; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K03: 10152
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1