TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  9  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Ứng dụng vi sóng trong tách chiết tinh dầu từ nông sản./ Vũ Thị Thanh Tuyến . - Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2015. - 68tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K21: 100242
  • 2 Đồ án môn học kết bê tông sàn sườn toàn khối loại bản dầm: Theo TCXDVN 356:2005/ Võ Bá Tầm; Hồ Đức Duy . - H.: Xây dựng, 2007. - 120tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G117K14: 100005281, G117K15: 100005282
  • 3 Khảo sát ảnh hưởng của nguyên liệu tạo nồi đất tới chất lượng thực phẩm./ Trương Thị Thu Thảo . - Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2016. - 48,; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K21: 100303
  • 4 Khảo sát qui trình sản xuất dịch đặc protein dùng trong chế bién thực phẩm từ ohế liệu của ngành công nghiệp sản xuất dầu thực vật./ Trần Văn Tuyến . - Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2016. - 38tr,; 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K21: 100304
  • 5 mô hình chưng cất gián đoạn không toàn lưu-khoa kuận tốt nghiệp./ Nhóm 2-DH01TPLT . - H.: công nghệ thực phẩm, 2013. - 75tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100299
  • 6 Thiết kế mô hình bơm và ghép bơm./ Nhóm 2-09CTP01 . - Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2012. - 28tr,;28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100277
  • 7 Thiết kế và chế tạo bộ khuôn ép nhựa phục vụ giảng dạy./ 15DCT1LT3-17 . - H.: Chế tạo, 2017. - 98tr,;28cm
  • Thông tin xếp giá: : 100380
  • 8 Tính toán thiết kế mô hình hệ thống tháp đệm cột chêm./ Nhóm 3-10CTP01 . - Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2013. - 32tr,;28cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K17: 100267
  • 9 Ungứ dụng vi sóng trong tách chiết tinh dầu từ vỏ trái cây-khoa kuận tốt nghiệp./ Nguyễn Mông thủy Tiên . - Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2015. - 74tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G206K19: 100241
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1