TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Ha Thi Thanh Nga
Le Thi Hong Anh
Nguyen Hong Anh
Nguyen Thi Ngoc Thuy
Tran Chi Hai
Effects Of Storage Conditions On Polyphenol And Triterpenoid Saponin Content And The Antioxidant Capacity Of Ethanolic Extract From Leaves Of Polyscias Fruticosa (L.) Harms / Tran Chi Hai, Nguyen Hong Anh, Nguyen Thi Ngoc Thuy, Ha Thi Thanh Nga, Le Thi Hong Anh
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i4004.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Effects Of Storage Conditions On Polyphenol And Triterpenoid Saponin Content And The Antioxidant Capacity Of Ethanolic Extract From Leaves Of Polyscias Fruticosa (L.) Harms
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image