TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Dương Hoàng Kiệt
Nguyễn Đình Inh
Nguyễn Thị Thúy Hà
Vũ Thị Phượng
Tô Anh Dũng
Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Của Thư Viện Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh / Tô Anh Dũng, Dương Hoàng Kiệt, Nguyễn Thị Thúy Hà, Nguyễn Đình Inh, Vũ Thị Phượng
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i3957.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Của Thư Viện Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image