Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Trần Đăng Xuân Trần Nhân Dũng Đỗ Tấn Khang Khả năng chống oxy hóa của phân đoạn dịch chiết từ gạo mầm và gạo lức / Đỗ Tấn Khang, Trần Nhân Dũng, Trần Đăng Xuân Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản:
0
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
Không có thông tin xếp giá
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|