Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Hồ Thị Ngọc Nhung Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nảy mầm gạo lứt đã xát vỏ trấu tăng hàm lượng GABA / Hồ Thị Ngọc Nhung : Kỷ yếu hội nghị khoa học an toàn thực phẩm an ninh lương thực , 2019
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
LDNTU: SDH (SDH): 2020SDH101433
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|