TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Thị Ngân
IQuality Characteristics of Dried Queen Pineapple by Cold Air Drying Combined with Ultrasound Pretreatment Process (Đặc tính chất lượng của dứa sấy lạnh kết hợp siêu âm tiền xử lý) / Nguyễn Thị Ngân
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition : Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition , 2021
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: SDH (SDH): 2020SDH 101486
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i7080.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
IQuality Characteristics of Dried Queen Pineapple by Cold Air Drying Combined with Ultrasound Pretreatment Process (Đặc tính chất lượng của dứa sấy lạnh kết hợp siêu âm tiền xử lý)
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image