TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Hoàng Văn Chước
Thiết kế hệ thống thiết bị sấy/ Hoàng Văn Chước
H.: Khoa học và kỹ thuật, 2006
220tr; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100005646-50
Tổng số bản:  5
Số bản rỗi:  5  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 3: Truyền khối/ Vũ Bá Minh; Võ Văn Bang
  • Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
  • Bảo quản và chế biến rau quả/ Quách Đĩnh; Nguyễn Vân Tiếp; Nguyễn Văn Thoa
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image