TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2006002149
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Hutkins, Robert W. (Robert Wayne)
Microbiology and technology of fermented foods / Robert W. Hutkins
[Chicago, Ill.?] : IFT Press ;Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2006
xi, 473 p. : ill. ; 26 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTA (TKTA): 100014710-1
Tổng số bản:  2
Số bản rỗi:  2  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0802/2006002149-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0802/2006002149-d.html
http://www.loc.gov/catdir/toc/ecip067/2006002149.html
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image