TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2006038881
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: The determination of chemical elements in food : applications for atomic and mass spectrometry / Sergio Caroli
Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007
xvi, 733 p. : ill. ; 25 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100014688, 100014691
LDNTU: TKTA (TKTA): 100014689-90
Tổng số bản:  4
Số bản rỗi:  4  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0739/2006038881-b.html
http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0739/2006038881-d.html
http://www.loc.gov/catdir/toc/ecip075/2006038881.html
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image