Dữ liệu biên mục
|
LC Control Number: | 2006038881 | Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | The determination of chemical elements in food : applications for atomic and mass spectrometry / Sergio Caroli Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007 xvi, 733 p. : ill. ; 25 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
LDNTU: PDCN (PDCN): 100014688, 100014691 LDNTU: TKTA (TKTA): 100014689-90
|
|
Tổng số bản:
4
|
Số bản rỗi:
4
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|