TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Thông tin chi tiết ấn phẩm
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả:
12DTP2 - Nhóm 3
Nghiên cứu mô hình tủ cấy vi sinh và đánh giá thực trạng ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt heo tại một số cơ sở kinh doanh sản phẩm thịt heo trên địa bàn phường Trảng dài thành phố Biên hòa tỉnh Đồng Nai - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP2
Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2016
58tr.; 27cm
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN)
: 100245
Tổng số bản:
1
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
Chia sẻ:
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
Tác giả
:
12DTP2 - Nhóm 3
;
ThS. Trần Thanh Đại (GVHD)
DDC
:
664
Từ khoá
:
thực phẩm
;
Đậu nành
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
Hóa học hữu cơ. T.2/ Đặng Như Tại; Ngô Thị Thuận
Công nghệ nhuộm và hoàn tất / Nguyễn Công Toàn
Nhập môn công nghệ hoá dệt / Đào Duy Thái
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:
(*)
Yêu cầu nhập Họ tên
Email:
(*)
Yêu cầu nhập Email
Yêu cầu nhập đúng định dạng Email, ví dụ: nguoidung@com.vn
Nội dung:
(*)
Yêu cầu nhập Nội dung bình phẩm, bình luận
Mã xác nhận:
Refresh
(*)
Yêu cầu nhập Mã xác nhận
×