TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Coverpicture
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Lê Văn Việt Mẫn
Công nghệ chế biến thực phẩm./ Lê Văn Việt Mẫn
Tp.HCM, Đại học quốc gia TP.HCM, 2017
1019tr.; 24cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100019364-5
LDNTU: TKTV (TKTV): 100019363
Tổng số bản:  3
Số bản rỗi:  3  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i7225.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Công nghệ chế biến thực phẩm
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vệ sinh và an toàn thực phẩm / Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm
  • Công nghệ chế biến thực phẩm./ Lê Văn Việt Mẫn
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image