Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Trần Quyết Thắng Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng thịt, thủy sản/ Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thị Thu Huyền Bộ công thương trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh/ 2016 62tr.; 24cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
LDNTU: TKTV (TKTV): 100050262-4
|
|
Tổng số bản:
3
|
Số bản rỗi:
3
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|