TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Đàm Sao Mai
Giáo trình thực hành an toàn và vệ sinh thực phẩm / Lưu hành nội bộ
Tp.HCM; Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh; 2009
93tr. 21cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100050314, 100050317
LDNTU: TKTV (TKTV): 100050315-6
Tổng số bản:  4
Số bản rỗi:  4  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image